Giới Thiệu Chinh Garden

Xin chào, Tôi là Chinh Garden

Một người yêu thích làm vườn. Tôi sẽ giúp bạn tự trồng các loại rau củ quả sạch an toàn theo hướng hữu cơ – một cách nhanh chóng, đơn giản, và tốn ít chi phí, phù hợp với cuộc sống bận rộn của bạn.

Tôi sống ở quê hương Vĩnh Phúc cùng người vợ của tôi, Linh; hai đứa con của chúng tôi, Bill và Tony. Tôi sản xuất nội dung về làm vườn giúp mọi người trên khắp thế giới trồng rau hữu cơ.

Chinh Garden introduction

Mục Tiêu & Sứ Mệnh của Chinh Garden

farmer icon 22

Chia sẻ kinh nghiệm làm vườn

Chinh Garden – Làm vườn đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả

Tôi luôn tìm những phương pháp làm vườn đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả cao. Từ đó, tôi chia sẻ những mẹo hay với mọi người yêu thích làm vườn.

farmer icon 7

Sản Phẩm từ Chinh Garden

Những sản phẩm từ Chinh Garden sẽ là những sản phẩm tử tế có nguồn gốc thiên nhiên, tốt cho sức khỏe con người.

farmer icon 1

Hỗ trợ người làm vườn

Tôi hiểu rằng khởi đầu mọi việc luôn có những khó khăn, và việc làm vườn cũng vậy. Tôi sẽ cố gắng hỗ trợ những người làm vườn mới, giúp họ có khu vườn tuyệt vời của riêng mình. Hãy liên hệ với tôi nếu bạn cần sự hỗ trợ của tôi.

farmer icon 16

Chia sẻ về Vi sinh IMO, Mevi

Vi sinh bản địa IMO4 là điều kỳ diệu mà mọi người đang biết đến. IMO4 có rất nhiều ứng dụng to lớn trong làm phân bón hữu cơ, thuốc trừ sâu sinh học và nhiều thực phẩm lên men khác.

Linh Giới Thiệu Chinh Garden
Chinh Garden Family
farmer icon 1

Gia Đình Chinh Garden tại Vĩnh Phúc năm 2021

Kênh Youtube của chúng tôi, Chinh Garden gồm nhiều video về làm vườn. Các bài hướng dẫn làm vườn của chúng tôi sẽ không chỉ truyền cảm hứng và động lực cho bạn mà còn chỉ cho bạn CÁCH TRỒNG? và MẸO LÀM VƯỜN? Giúp bạn xây dựng khu vườn của chính mình.

Tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm vườn, chia sẻ cách làm vườn, mẹo và công thức chăm sóc vườn lành mạnh thông qua kênh YouTube của chúng tôi. Và website nguyenvanchinh.com là trang blog cũng như cửa hàng trực tuyến mà chúng tôi bán những sản phẩm của mình trên đó. Hãy nhớ ghé xem bạn nhé.

Bình Luận Trên Kênh Chinh Garden

Bà già Cali “Từ nửa vòng trái đất cô cám ơn con cô sẽ làm thử thật là tuyệt vời khi Chúng ta có rau trái sạch để ăn và hoa ra nhiều nữa chàng trai tuyệt vời chúc con và gia đình nhỏ của con luôn hanh phúc.”

Jennifer Nguyen “Cảm ơn em đã chia sẻ cách làm đơn giản cho mọi người rất tuyệt vời”

Tem Tran “Cho thêm vỏ trứng được k bro ơi. Muốn làm để tưới cây luôn vui tươi”

Get In Touch or Visit The Garden Anytime

Tôi thích thử những điều mới trong khu vườn, vì vậy luôn có những điều bất ngờ dành cho bạn. Hãy theo dõi, cùng tôi phát triển khu vườn của bạn và tận hưởng giây phút thư giãn khi làm vườn bạn nhé!

0901 246 186
nguyenvanchinhofficial@gmail.com